Chat Facebook

So sánh sản phẩm

TỔNG QUAN

               
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Thanh Thái
hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, sơn nội ngoại thất, vật  liệu xây dựng …
              Trải qua quá trình nỗ lực phấn đấu và trưởng thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Thanh Thái đã khẳng định được thương hiệu và trở thành địa chỉ vàng của các khách hàng khu vực Hà Nội và cả nước.

             Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sản phẩm chính hãng,  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Thanh Thái  chính thức mở bán chuyên trang các sản phẩm trên địa chỉ: http://thanhthaijsc.com.
Website thương mại điện của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Thanh Thái sẽ cung cấp cho khánh hàng phương thức mua hàng hiện đại, dễ dàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đồng thời Công Ty tập trung cung cấp dịch vụ hậu mãi chu đáo với tiêu chí “ Chất lượng của sản phẩm là uy tín của chính mình”.
               Với phương châm xuyên suốt và cũng là định hướng của mình Niềm tin cho mọi công trình”. Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao tránh nhiệm cá nhân luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.


Công Ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Thanh Thái tin tưởng chắc chắn rằng những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn, khẳng định một vị thế, một thương hiệu để mọi khách hàng đặt trọn niềm tin.  
     
             Phương Châm kinh doanh :                        CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG       
 
     
  Trân trọng!

                   

Tags: