Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA THANH THÁI

I. MỤC ĐÍCH
-  Tạo nên sự khác biệt về quyền lợi và hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại hệ thống website & Fanpage của THANH THÁI, chúng tôi VẬN CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ DƯỚI 30KM cho Quý khách.
II. PHẠM VI ÁP DỤNG
 -   Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại THANH THÁI.
II. NỘI DUNG
1. Chính sách vận chuyển:
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN DƯỚI 30KM 
-   Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đã được khách hàng mua tại THANH THÁI.
- “Bán kính” được hiểu như sau:

  • Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại showroom) hoặc Online (qua kênh TMĐT) thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10KM,…,30KM đều được hiểu là khoảng cách tính từ Showroom Thanh Thái gần nhất tới địa chỉ giao hàng của khách.
  • Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho 

 

- Trong một số trường hợp khách quan, Thanh Thái có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng của Thanh Thái để nhận trợ giúp.
4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Thanh Thái sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.
5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA
- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng
 Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000
- Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.
- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.
6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do Thanh Thái hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thanh Thái đến quí khách
- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.Thanh Thái không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thanh Thái đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan
7. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM
-  Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí, nếu quý khách hàng có yêu cầu về việc lắp đặt sản phẩm thì Thanh Thái sẽ tính chi phí lắp đặt và chi phí một số phụ kiện sử dụng để lắp đặt thực tế quí khách vui lòng thanh toán những chi phí công lắp đặt và phụ kiện kèm theo (nếu có).

Tags: